อมรรัชดา 1966ฯ นำรถมือสองนำเข้า ทุบขายราคาทุน โปรโมชั่นส่งท้ายปี 53

อมรรัชดา 1966ฯ  นำรถมือสองนำเข้า คุณภาพราคาประหยัด จัดโปรโมชั่นพิเศษทุบขายราคาทุน กระตุ้นตลาดรถมือสองโค้งสุดท้ายปี 53  ดีเดย์ 29 – 31 ต.ค. นี้
อมรรัชดา 1966ฯ ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองนำเข้าคุณภาพดี ราคาประหยัด ในกลุ่มเบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ปฯ นำรถมือสองคุณภาพดี จำนวน 28 คัน ทุบขายราคาทุน จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดในรอบปี    ดีเดย์ 29 – 31 ตุลาคม ศกนี้  หวังคืนกำไรลูกค้าและกระตุ้นตลาดรถมือสองช่วงโค้งสุดท้าย ปี 53

นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจจำหน่ายรถเบนซ์มือสองคุณภาพดี เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดรถมือสอง และการตัดสินใจของผู้โภคที่ต้องการซื้อรถยนต์มื่อสองในช่วงนี้ ดังนั้นในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้บริษัท อมรรัชดา 1966 จำกัด ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองนำเข้าคุณภาพราคาประหยัด “Quality Used Car” ในกลุ่มบริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป ได้นำรถยนต์มือสองนำเข้าคุณภาพดี จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดในรอบปี จำนวน 28 คัน ขายในราคาทุนและรถทุกคันรับประกันคุณภาพมาตรฐานอมรรัชดา1966ฯ เพียง 3 วันเท่านั้น ในระหว่างวันที่  29 – 31 ตุลาคม ศกนี้ 

รถมือสองนำเข้า

อมรรัชดา 1966ฯ นำรถมือสองคุณภาพนำเข้า ทุบขายราคาทุน

รถมือสองที่จะนำมาร่วมจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ มีรถยนต์ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ โดยเริ่มต้นที่ราคา 300,000 กว่าบาท จนถึง ราคา 2,000,000 ล้านกว่าบาท เช่น Vios, Yaris, City, Wish, Mazda 2, New Jazz, Camry, Odyssey, Pajero Sport, BMW320i SE, Mini Cooper S, Harrier 2.4, NewT. Alphard, Mazda Mx5    เป็นต้น อย่างไรก็ดีการจัดแคมเปญพิเศษในครั้งนี้ คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ที่สนใจเป็นจำนวนมาก เนื่องจากรถยนต์ทุกคันขายต่ำกว่าราคาตลาดทั่วไป และคาดว่าจะสามารถปิดยอดขายได้ตามเป้าที่ตั้งไว้คือ 28 คัน
อย่างไรก็ดีรถทุกคันของอมรรัชาด 1966 ยังคงเน้นในเรื่องของคุณภาพของสินค้า ตามมาตรฐานของเบนซ์ อมรรัชดาฯ โดยรถยนต์มือสองทุกคันจะต้องผ่านการทำ Certified คือ การตรวจเช็คคุณภาพและเปลี่ยนอะไหล่สำคัญเพื่อสมรรถนะการใช้งานให้มีประสิทธิภาพใกล้เคียงรถใหม่ พร้อมกันนี้บริษัทฯ ได้มีการปรับกลยุทธ์ เพื่อมุ่งเน้นการเป็นผู้นำด้านรถยนต์เบนซ์มือสอง อาทิ ราคารถยนต์และการบริการที่ผู้บริโภครู้สึกถึงความคุ้มค่า การใส่ใจในเรื่องสุขภาพเพิ่มการดูแลทั้งผู้ใช้รถและรถยนต์ รวมถึงการจัดโปรโมชั่นที่ลูกค้าสามารถนำไปใช้ให้เป็นประโยชน์อย่างต่อเนื่องYou must be logged in to post a comment Login